7 ข้อที่ผู้ชายควรรู้เกี่ยวกับคุณผู้หญิง

By Dolores
0

1.ผู้หญิงไม่ใช่ของเล่น
อย่าแค่มาจีบ จนผู้หญิงมาตกหลุมรักคุณแล้วคุณก็ทิ้งเขาไป อย่าทำเหมือนว่าเธอเป็นนางเอกหนังอาร์ไทยที่คุณจะมาแล้วก็ไป การกระทำเช่นนั้นเป็นสิ่งที่โหดร้ายมากกับผู้หญิง และผู้หญิงอาจจะใช้เวลาทั้งวัน ครุ่นคิดว่าเขาทำอะไรผิดไป คุณจึงทิ้งเขาไป
2.เมื่อเวลากอดผู้หญิงให้กอดแน่นๆ แต่ทำอย่างนุ่มนวล
ถ้าคุณทำได้ ลองดมกลิ่มผมของผู้หญิง, ผู้หญิงส่วนมาก พยายามเสมอที่จะทำตัวเองให้สวยและหอมอยู่เสมอ ผู้หญิงรู้ว่าผู้ชายชอบกลิ่นหอมๆ เหมือนที่พระเอกหนังอาร์ไทยกอดนางเอกหนังอาร์ไทย กอดด้วยความนุ่มนวลอย่ากอดรุนแรง
3.ถ้าผู้หญิงบอกว่าหล่อนรักคุณ ผู้หญิงส่วนใหญ่จะจริงจังกับคำที่พูดเสมอ
ผู้หญิงจะไม่พูดคำนี้ง่ายๆกับใครที่เขาไม่รัก หัวใจของผู้หญิงอ่อนโยนและเชื่อมันในคนรักอย่างที่สุด ซึ่งกว่าที่ผู้หญิงจะบอกว่ารักคุณได้อาจจะต้องใช้เวลาบ้าง ดังนั้นอย่ากังวลถ้าคุณบอกรักผู้หญิงไปแล้วเธอจะไม่ตอบว่ารักคุณทันที ผู้หญิงอาจจะคิดว่ามันโรแมนติกมากๆ ที่คุณเป็นฝ่ายบอกรักก่อน ผู้หญิงบางคนอาจจะใช้เวลาครุ่นคิด แต่อย่าเข้าใจผิดว่าผู้หญิงกำลังติดสินใจ จริงๆแล้วผู้หญิงอาจกำลังคิดหาวิธีพิสูจน์ให้คุณเห็นว่าหล่อนรักคุณจริงๆ
4.เมื่อคุณต้องการให้ผู้หญิงรู้เรื่องเกี่ยวกับคุณ คุณก็ควรที่จะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับหล่อนด้วย
ผู้หญิงจะจำได้เกือบทุกสิ่งที่คุณบอก เมื่อเวลาที่ผู้หญิงจับกลุ่มคุยกัน ผู้หญิงมักจะอธิบายเรื่องที่เกียวกีบคุณ เช่น คุณชอบสีอะไร , คุณชอบกินอาหารอะไร.แต่มันจะเป็นสิ่งที่เจ็บปวดสำหรับผู้หญิงมาก เมื่อหล่อนรู้ว่า คุณไม่ได้จดจำสิ่งที่ผู้หญิงอยากจะให้คุณทราบเลย เมื่อหล่อนถามคุณ เกี่ยวกับเรื่องของหล่อน สิ่งที่คุณทำได้คือ พูดว่า….”เอ่อ.อ…….” แล้วก็คิด.(จำไม่ได้และคิดไม่ออกนั่นเอง)
5.เมื่อดวงตาของผู้หญิงสุกใสผิดปกติ แสดงว่าผู้หญิงอาจจะกำลังมีความสุขอย่างมาก หรือ กำลังจะร้องไห้
คุณต้องพยายามสังเกตุรอยยิ้มหรือสีหน้าของผู้หญิงให้ดี อย่าหัวเราะเยาะหล่อนเด็ดขาด สิ่งที่คุณควรทำคือ ดึงหล่อนให้มาประจันหน้ากับคุณ กอดหล่อนเอาไว้อย่างแนบแน่น สิ่งนี้จะทำให้ผู้หญิงรู้สึกว่าไม่มีอะไรจะมาทำร้ายหล่อนได้ และลองลูบผมหล่อนเบาๆ ถ้าผู้หญิงร้องไห้ ส่วนใหญ่ผู้หญิงจะซบไปที่อกของคุณแล้วร้องไห้ แต่ถ้าหล่อนไม่ได้ซบ อกของคุณ ให้คุณปาดน้ำตาหล่อนทิ้งไป กระซิบข้างหูของหล่อนว่า ” ไม่เป็นไรนะ ผมอยู่ที่นี่แล้ว ” ถึงแม้ว่าคุณจะไม่รู้เลยว่า หล่อนกำลังร้องไห้เรื่องอะไร
6.แสดงให้ผู้หญิงรู้ว่าคุณรักหล่อนมากเพียงใด
แต่อย่าแสดงออกโดยวิธีว่าคุณต้องการจะมี sex กับหล่อนมากจริงๆ ผู้หญิงไม่ใช่ที่นอนเคลื่อนที่) ผู้หญิงชอบเมื่อคุณกระซิบเบาๆข้างหูให้เล้าเธอบ้างแบบในหนังอาร์ไทยแบบนั้น หรือเมื่อคุณหายใจรดต้นคอของหล่อน และผู้หญิงจะชอบเมื่อคุณหอมไปที่คาง หรือต้นคอ , หรือซบหัวของคุณที่ใหล่ของหล่อน ผู้หญิงจะรู้สึกว่าหล่อนได้ตอบแทน คุณที่คุณได้ให้อกของคุณเป็นที่พักเสมอๆ เมื่อเวลาหล่อนนอนข้างๆคุณ
7. ในกรณีคุณยังไม่มีอะไรกับหล่อน และเพื่อนคุณบอกคุณว่าให้จัดการหล่อนซะ คุณไม่ควรจะทำตามคำแนะนำ
ผู้หญิงส่วนใหญ่จะมีแบบแผนในการดำเนินชีวิตคู่อยู่แล้ว คุณควรจะรอจนกว่าเธอจะพร้อม ถ้าคุณกดดันหล่อนมากๆ หล่อนอาจจะโกรธ และอาจจะไม่ยอมมีอะไรกับคุณเลยก็ได้ อย่าบุ่มบ่ามแบบในหนังอาร์ไทยแบบนั้นไม่เอาค่อยๆเป้นค่อยๆไป