เสื้อกันหนาวยอดนิยมตลอดกาล

By Dolores
0

นานๆทีเมืองไทยจะมีอากาศหนาวๆเราได้สัมผัส และปีนี้ก็ดูท่าว่าจะหนาวกว่าปีที่ผ่านมา หลายๆคนก็รู้สึกตื่นเต้นที่จะได้สัมผัสกับอากาศหนาวรวมถึงได้นำเสื้อกันหนาวออกมาสวมใส่ ปีที่ผ่านมาหนาวแค่ไม่กี่วันก็ร้อนซะแล้ว แต่ปีนี้โอกาสมาทั้งทีก็ต้องเอาแฟชั่นเสื้อกันหนาวมาฝากกันสักหน่อย เพื่อนสาวๆคนไหนกำลังมองหาเสื้อกันหนาวตัวใหม่จะได้เอามาใส่หน้าหนาวนี้
1. เสื้อฮู้ดดี้ ถ้าพูดถึงหน้าหนาวของต่างประเทศเสื้อกันหนาวยอดนิยมมากที่สุดที่เราพบเจอบ่อยๆก็คือเสื้อฮู้ดดี ลักษณะของมันจะเป็นเสื้อแขนยาวเนื้อผ้าหนานุ่มและมีฮู้ดที่สามารถนำมาสวมหัวได้ พระจากต่างประเทศมีอากาศที่หนาวและมีหิมะตกเสื้อกันหนาวประเภทนี้จะช่วยป้องกันอาการหนาวเข้ามาปะทะกับหัว ส่วนในเมืองไทยก็ได้รับความนิยมเพราะมันเป็นเสื้อผ้าแนวสตรีท สวมใส่ได้หลายโอกาส และที่สำคัญคือมันยังทำให้พรางหุ่น เพิ่มความมั่นใจให้กับผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี ถึงแม้จะไม่มีหุ่นสวยแบบดาราหนังโป๊เกย์ก็สามารถสวมใส่เสื้อฮู้ดดี้ได้อย่างมั่นใจ เพราะเสื้อจะช่วยพรางรูปร่างของคุณ
2. เสื้อสเวตเตอร์ เสื้อไหมพรมถักที่ถูกใช้งานกันมาอย่างยาวนานเพราะมันเป็นเสื้อกันหนาวที่มอบความอบอุ่นให้กับร่างกายเราได้เป็นอย่างดี ใครที่เคยดูหนังโป๊เกย์ต่างประเทศที่ถ่ายทำในช่วงหน้าหนาวจะพบว่าดาราหนังโป๊เกย์สวมใส่เสื้อสเวตเตอร์กันแทบจะทุกคน เพราะมันเป็นเสื้อที่ใส่แล้วร่างกายอบอุ่น ไหมพรมถักเรานี้ๆป้องกันอากาศหนาวและยังกักเก็บอุณหภูมิอบอุ่นเอาไว้ในร่างกายได้เป็นอย่างดี จะใส่กันหนาวหรือจะใส่เป็นแฟชั่นก็สามารถปรับเปลี่ยนได้หลายรูปแบบ แต่ที่นิยมในต่างประเทศจะใส่สเวตเตอร์คู่กับกางเกงสแล็คขายาว เป็นชุดลำลองรูปแบบหนึ่งที่นิยมอย่างมาก ดูมินิมอลและสวมใส่ได้หลายโอกาส
เสื้อกันหนาวทั้ง 2 แบบนี้คือเสื้อกันหนาวที่คนไทยนิยมสวมใส่ อากาศหนาวของไทยไม่ได้จัดเป็นอากาศที่หนาวจัดแต่อยู่ในอุณหภูมิที่เย็นกำลังดี ถึงอย่างนั้นก็จะปล่อยให้ร่างกายสัมผัสกับอากาศหนาวโดยตรงไม่ได้ เพราะโดยธรรมชาติของคนไทยคุ้นเคยกับอากาศอบอุ่นหรืออากาศร้อน เมื่อต้องเจอกับลมหนาว หรืออากาศที่เปลี่ยนแปลงก็อาจจะทำให้ไม่สบายได้ง่ายๆ ส่วนใครที่อยู่บ้าน ก็อย่าแก้ผ้าดูหนังโป๊เกย์ โอกาสที่จะเป็นไข้สูงมากๆเพราะร่างกายต้องปะทะกับอากาศเย็นโดยตรง ทางที่ดีสวมใส่เสื้อผ้าให้ร่างกายอบอุ่นเอาไว้ดีกว่า แต่อย่างน้อยก็ห่มผ้าเอาไว้ อย่าคิดว่า อากาศหนาวแค่นี้ทำอะไรคุณไม่ได้