เรื่องที่จะทำให้เซ็กส์ของคุณดูน่าเบื่อ

By Dolores
0

เรื่องของเซ็กส์ไม่ว่าจะพูดคุยกันกี่ครั้งก็ยังเป็นเรื่องราวที่ทำให้เราตื่นเต้นได้ตลอดยิ่งได้ดูหนังโป๊ประกอบไปด้วยก็คงจะมีความสุขกันมากกว่าเดิมแต่เมื่อวันเวลาผ่านไปก็มีบางอย่างมาทำให้บรรยากาศมันดูแปลกไปซึ่งเรารู้ดีว่าทั้งคุณและคนรักอาจจะไม่ได้ตั้งใจให้มันเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นหรอกแต่ก็ทำไปด้วยความที่ไม่ได้ใส่ใจและเมื่อมันมีเพิ่มขึ้นมากเรื่อยๆก็อาจจะกระทบต่อความสัมพันธ์ของคุณได้ทั้งยังเป็นปัญหาระยะยาวจนคู่รักไม่อยากดูหนังโป๊ด้วยต่อไปเพราะฉะนั้นเรามาดูกันเลยดีกว่าว่าต้นเหตุที่ทำให้เซ็กส์กลับกลายเป็นเรื่องที่น่าเบื่อหน่ายมีอะไรกันบ้างมาดูกันได้เลย
1.ไม่มีท่วงท่าลีลาที่น่าดึงดูดใจ สิ่งแรกที่จะนำพาความสุขเรื่องบนเตียงมาให้คุณได้ก็คงเป็นเรื่องของลีลาท่าทางเนี่ยแหละซึ่งบางคนกลับจืดชืดเรื่องนี้ไปสิ้นดีอีกทั้งยังไม่ปรับปรุงอีกด้วยและถ้าคุณเพิ่งคบมันอาจจะไม่ใช่เรื่องราวใหญ่โตอะไรเพราะอีกฝ่ายก็คงคิดว่าคุณจะดูหนังโป๊และสามารถปรับปรุงได้เพื่อที่จะทำให้เรื่องเซ็กส์ในครั้งหน้ามันดีขึ้นกว่าเดิมแต่ถ้าคุณไม่คิดจะแก้ไขมันเลยแบบนี้บอกเลยว่าเรื่องเซ็กส์คุณจะน่าเบื่อขึ้นแถมยังเซ็งมากอีกด้วย
2.ส่งกลิ่นออกมาสุดพลัง กลิ่นของน้องสาวน้องชายเป็นเรื่องที่จำเป็นจะต้องใส่ใจเป็นอย่างมากและมันก็เป็นเรื่องจริงที่สาวๆบางคนอาจจะชอบกลิ่นตัวของอีกฝ่ายแต่ในบางครั้งกลิ่นที่ออกมานั้นมันจะทำให้เขาชอบไปซะทุกครั้งอีกปัญหาใหญ่นั่นก็คือเรื่องกลิ่นปากและกลิ่นตัวที่ไม่ค่อยจะพึงประสงค์สักเท่าไหร่เมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้นจากอารมณ์ที่กำลังเร่าร้อนก็อาจจะดับไปได้อย่างรวดเร็วแถมอีกฝ่ายยังไม่อยากมีเซ็กส์ครั้งต่อไปกับคุณอีกด้วย
3.ไม่รู้จักเวลาจะเอาตลอด เมื่อคุณดูหนังโป๊แล้วเกิดมีอารมณ์ขึ้นมาเคยถามอีกฝ่ายหรือไม่ว่าเขาสะดวกหรือเปล่าและรอบเดือนมารึไม่บางคนรู้ว่าสาวๆยังไม่พร้อมเพราะมีรอบเดือนแต่หนุ่มๆยังอยากฝ่าเข้าไปการทำแบบนี้จะทำให้เธอไม่พอใจเอาได้เพราะว่ามันเป็นเรื่องที่สกปรกดังนั้นคุณต้องใส่ใจสักนิดถามอีกฝ่ายสักหน่อยถ้าเธอไม่พร้อมก็ควรรอเวลาสักนิดเพราะเราเชื่อว่าการที่ทั้งสองพร้อมใจและสะดวกทั้งสองฝ่ายเซ็กส์ครั้งนั้นมันจะออกมาดีเป็นพิเศษ
4.แยกย้ายกันทำ ถ้าเกิดว่าคุณไม่พูดคุยกันเลยว่าตัวเองต้องการแบบไหนสิ่งเลวร้ายที่จะตามมาก็คือเซ็กส์ออกมาไม่ได้เป็นแบบที่ฝันเพราะไม่ใช่ทุกคนที่ชอบทำแบบที่คุณต้องการฉะนั้นถ้าคุณจะสละเวลาก่อนจะดูหนังโป๊แล้วหันมาพูดคุยกันสักหน่อยก็คงไม่ใช่เรื่องเสียหายอะไรอีกทั้งยังทำให้ต่างฝ่ายต่างพอใจมากขึ้นด้วย