อยากให้เซ็กส์เป็นเรื่องสนุกต้องดูหน่อยแล้ว

By Dolores
0

ถ้าเกิดว่าอยากมีเซ็กส์ที่ดีก็จำเป็นที่จะต้องเรียนรู้ดูหนังโป๊ปรับปรุงพร้อมทั้งเข้าใจไปพร้อมๆกันเพราะถ้าหากว่าคุณไม่รู้ว่าที่จริงแล้วตัวเองต้องการอะไรมันก็จะทำให้เรื่องบนเตียงของคุณหมดสีสันและคุณก็ไม่ได้ไปถึงจุดสุดยอดอย่างที่ต้องการอีกทั้งยังส่งผลให้อีกฝ่ายไม่อยากดูหนังโป๊แล้วมีเซ็กส์ครั้งต่อไปกับคุณด้วยฉะนั้นหากรู้แบบนี้แล้วก็ควรต้องฝึกฝนหมั่นทำการบ้านและหาความรู้กันหน่อยแล้วล่ะแต่วันนี้เราจะมีกลยุทธ์มาแนะนำให้ฟังเผื่อว่ามันจะช่วยทำให้การร่วมรักครั้งนี้ของคุณสดใสขึ้นมาได้และมันจะทำได้อย่างไรมาส่องไปพร้อมๆกันเลย
1.บอกเธอไปตรงๆว่าลำดับต่อไปเขาจะเผชิญกับอะไร อย่าได้เขินอายให้คุณเกริ่นไปตอนที่ดูหนังโป๊เสร็จเลยว่าหลังจากที่ดูหนังโป๊เสร็จแล้วเขาจะต้องพบเจอกับสิ่งใดบ้างเพราะส่วนใหญ่แล้วสาวๆมักเป็นพวกคาดหวังสูงเสมอเขาจะต้องคิดไปไกลอย่างแน่นอนว่าหลังจากนี้มันจะเกิดอะไรขึ้นฉะนั้นคุณก็ไม่ควรทำให้เธอผิดหวังต้องงัดไม้เด็ดมาโชว์เธอสักหน่อยเพื่อให้เธอรู้สึกตื่นเต้นกับการที่ได้ร่วมรักกับคุณในครั้งนี้
2.ต้องฝึกไว้บ่อยๆ การที่คุณเตรียมตัวโดยการเปิดหนังโป๊ดูเพื่อพัฒนาตัวเองอยู่บ่อยๆมันก็สามารถทำให้คุณชำนาญในเรื่องนี้ได้ในระหว่างที่ดูหนังโป๊ไปก็อาจจะฝึกใช้ลิ้นดูบ้างเผื่อว่าตอนลงสนามจริงจะทำให้เธอฟินถึงสวรรค์ได้หรือจะเป็นการเลียของกินเพื่อซ้อมก็ยังสามารถช่วยได้เยอะเลยยิ่งถ้าเธอรู้ว่าคุณเตรียมตัวมาดีแบบนี้มีหรือที่เขาจะไม่ปฏิบัติตัวอย่างดีเยี่ยมกับคุณทั้งยังภาคภูมิใจในตัวคนรักแบบคุณด้วยนะ
3.มีท่าทางที่เหมาะสมและพอดี หนุ่มๆส่วนใหญ่ชอบเพลินไปกับท่าใหม่ในหนังโป๊โดยไม่สนว่าท่านี้มันจะสะดวกหรือไม่แต่คุณอย่าลืมสิว่าบางทีผู้หญิงเขาก็อาจจะชอบท่าเดิมๆที่เป็นอยู่ก็ได้และถ้าเกิดว่าถ้าที่เป็นอยู่มันทำให้เธอไปถึงจุดเสียวได้ตลอดอยู่แล้วก็ไม่จำเป็นเลยที่จะต้องพลิกแพลงหาท่าใหม่ๆเพื่อนำมาใช้กับเธอเพราะเราก็ไม่สามารถรู้ได้เลยว่าเธอจะชอบท่านั้นบ้างหรือเปล่า
4.ปิดตาสักนิดก็ดีนะ เมื่อไหร่ที่เธอได้โดนปิดตาอารมณ์ทางเพศและความร้อนแรงของเธอจะต้องเกิดขึ้นอย่างแน่นอนเพราะมันจะทำให้สาวๆอยากรู้ว่าตัวเองกำลังจะพบเจอกับอะไรที่อยู่ตรงหน้าและถ้าคุณจะให้มันพิเศษไปกว่านั้นก็อาจจะใช้น้ำแข็งหรือนิ้วมือนวดไปตามส่วนต่างๆของร่างกายเพื่อจะกระตุ้นให้น้ำหล่อลื่นของเธอออกมาได้ง่ายขึ้นแล้วมันจะทำให้ขั้นตอนการเข้าถ้ำของคุณเป็นอย่างง่ายดายทีเดียวเลยล่ะ