แก้อย่างไรหากทั้งคุณและเขาเบื่อเรื่องบนเตียง

By Dolores
0

ปัจจุบันการมีเซ็กส์ไม่ได้เป็นเรื่องที่น่าเขินอายอีกต่อไปแล้วใครที่ดูหนังโป๊ไทยบ่อยๆก็ไม่ได้มีคนมาสนใจหรือโดนมองว่าแปลกเหมือนแต่ก่อนแต่เรื่องบนเตียงที่จืดชืดจนพาลให้รักพังกลับกลายเข้ามาเป็นปัญหาแทนยิ่งถ้าเมื่อไหร่ช่วงนั้นไม่ได้ดูหนังโป๊ไทยอารมณ์ก็ไม่มายิ่งแย่กว่าเดิมอีกซึ่งเชื่อว่าหลายคนก็คงอยากแก้ปัญหาแต่ไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหนดีเพราะฉะนั้นวันนี้เราจึงอยากมาช่วยคุณเติมไฟรักให้กลับมาเร่าร้อนอีกครั้งด้วยการบอกถึงสาเหตุที่ทำให้ความรักบนเตียงของคุณไม่มีสีสันเหมือนเมื่อก่อนมาให้ดูกันจะมีอะไรที่คุณต้องรู้บ้างมาดูกันได้เลย
1.การมีเซ็กส์ของคุณสามารถเดาได้ทุกทาง คุณเองก็คงเบื่อใช่ไหมล่ะกับการทำตามท่าเดิมๆเหมือนกับหนังโป๊ไทยถ้าอย่างนั้นถ้าคุณอยากให้ปัญหาพวกนี้หมดไปก็ลองจดสิ่งที่เคยทำไปแล้วดูสิเผื่อว่าจะช่วยให้นึกถึงสิ่งใหม่ๆที่ยังไม่เคยทำได้ไม่ว่าจะเป็นการใช้อุปกรณ์หรือลีลาท่าเดิมๆอันไหนที่คุณอยากลองทำกับคนรักก็ให้จดเอาไว้เช่นกันคราวนี้คุณก็คงมีกิจกรรมใหม่ๆที่ต้องทำบนเตียงในรอบหน้าแล้วล่ะ
2.พวกคุณแค่รู้สึกไม่อยากมีอะไรกัน ถ้าเกิดใครเป็นแบบนี้การใช้ยากระตุ้นอารมณ์ก็สามารถช่วยได้แต่ถ้าใครไม่อยากไปเสียเงินซื้อยาเหล่าการเปิดหนังโป๊ไทยดูก็สามารถเป็นตัวช่วยได้อีกแรงหนึ่งเมื่อไหร่ที่ทั้งคู่มีอารมณ์เซ็กส์ของพวกคุณก็จะออกมาดีด้วยอีกทั้งมันยังส่งผลให้ความรักที่จืดชืดของพวกคุณกลับมามีชีวิตชีวาเหมือนอย่างเก่าอีกด้วยฉะนั้นหากอยากรักษาความสัมพันธ์เอาไว้การมีเซ็กส์จึงเป็นเรื่องสำคัญอย่าให้ความรู้สึกไม่อยากมีอะไรกันมาเป็นอุปสรรคได้
3.จิตใจเศร้าหมองจากเรื่องรอบกาย ไม่ว่าจะคิดมากเรื่องในครอบครัวหรืออื่นๆเพียงแค่คุณลองนั่งสมาธิให้ใจได้ปลอดโปร่งมากยิ่งขึ้นแล้วค่อยไปนอนดูหนังโป๊ไทยกับคนรักก็สามารถทำให้จิตใจดีขึ้นได้และหากคุณไม่กำจัดเรื่องแย่ออกไปบ้างความคิดเพราะลบๆเหล่านั้นอาจส่งผลให้คุณไม่อยากมีเซ็กส์ก็ได้
4.มีสิ่งกวนใจมากเกินไป บางคนมีลูกจนไม่ได้มีอะไรกันเลยทำให้เซ็กส์เริ่มห่างหายไปฉะนั้นพวกคุณควรหาวันว่างฝากลูกเอาไว้กับคนที่ไว้ใจได้สักหน่อยแล้วพากันไปเปลี่ยนบรรยากาศการดูหนังโป๊ไทยด้วยกันก็สามารถแก้เรื่องเซ็กส์จืดจางได้หรือบางคนอาจจะชวนกันไปที่แปลกใหม่ได้ลองอะไรแปลกๆเพื่อเก็บประสบการณ์ไว้ก็ยิ่งดีดังนั้นเมื่ออายุเริ่มมากขึ้นเรื่องเซ็กส์ของคุณก็ไม่ควรเหี่ยวแห้งตามอายุหัดพากันไปหาอะไรที่ท้าทายแบบวัยรุ่นบางอย่างน้อยพวกคุณก็ได้เติมพลังงานให้แก่ตัวเองด้วยนะ