โดนเปิดซิงประตูหลัง

By Dolores
0

 

สวัสดีค่ะทุกคน นี่เป็นเรื่องของมะนาวเอง ตอนนั้นมะนาวอายุ 19 ปีค่ะ อยู่มหาลัยชั้นปีที่ 1 มะนาวเป็นคนสวยค่ะจึงมีรุ่นพี่ผู้ชายมารุมล้อม แต่แล้วมะนาวก็เลือกที่จะคุยกับรุ่นพี่คนหนึ่ง ชื่อพี่เหม พี่เหมเป็นคนสูงยาวเข่าดี เรียกได้ว่าเป็นสเป็คของมะนาวเลยล่ะค่ะ เราคุยกันไปได้สักพัก วันนั้นหลังเลิกเรียน พี่เหมก็ชวนมะนาวไปที่ห้องและบอกว่าจะไปทำอะไรกินกันสนุกสนานเฮฮาตามประสาแฟน

เมื่อมะนาวไปถึง มะนาวก็จัดการเก็บกวาดห้องให้พี่เหม ก็นั่นแหละค่ะ ตามประสาผู้ชาย ห้องรกเป็นรูหนูเลย ฮ่า ๆ ระหว่างนั้นพี่เหมก็ขอตัวเข้าไปอาบน้ำ สักพักพี่แกก็เดินออกมาด้วยผ้าขนหนูผืนเดียวที่คลุมท่อนล่างไว้ ยอมรับเลยค่ะว่าตอนนั้นใจไม่ดีเลย มะนาวมองตาค้างจ้องไปที่เรือนร่างของพี่เค้าอยู่สักพัก จนมารู้ตัวอีกทีก็พี่เหมยืนเรียกชื่อมะนาวอยู่สักพักแล้ว บอกเลยนะคะว่าจุด ๆ นี้หีของมะนาวเริ่มแฉะแล้วล่ะค่ะ เม็ดเสียวก็สั่นระริกอยู่ในหี ก็อย่างที่บอกนะคะว่าพี่เหมแกเป็นคนรูปร่างดี สูงยาวเข่าดี มะนาวเลยมีอารมณ์ได้ง่าย ๆ เลยล่ะค่ะ

พี่เหมค่อย ๆ เดินเข้ามาใกล้ ๆ ฉันที่นั่งอยู่บนพื้น ปากอยู่ในระดับเดียวกับควยของพี่เค้าที่ถูกปกคลุมด้วยผ้าเช็ดตัวผืนนั้น ฉันหลับตาและกำลังมโนว่า ตอนนี้พี่เค้ากำลังเอาควยมาถูปากของฉันอยู่ และเมื่อรู้ตัวฉันก็หยุดความคิดนั้นทันที แต่เมื่อลืมตาขึ้นก็ต้องตกใจเมื่อพบว่าพี่เหมกำลังเอาควยถูปากของฉันอยู่จริง ๆ ฉันก็ไม่รีรอจัดการอมควยของพี่เหมที่มีกลิ่นหอมฉุย น้ำเงี่ยนของพี่เหมออกมาจากรูตรงหัวควยเยอะมากเลยล่ะค่ะ อมควยไปได้สักพักพี่เหมก็จับฉันลุกขึ้น ถอดกระโปรงออก ถอดกางเกงในของฉันออก เผยให้เห็นหีอันสีชมพูของฉัน พี่เหมเลียหี ทั้งเลียทั้งบดเม็ดแตด มันเสียวมากเลยล่ะค่ะ และก็อย่างที่ทุกคนคิดค่ะ พี่เหมจับควยยัดเข้ามาในหีของฉัน บอกเลยนะคะว่าควยของพี่เหมไม่ได้ใหญ่มาก แต่มันก็ทำให้เสียวซ่านไปได้ทั้งตัวเลยล่ะค่ะ เย็ดไปได้สักพัก พี่เหมก็ก้มลงมากระซิบที่ข้างหูฉันว่า พี่ขอลองเย็ดตูดหนูหน่อยได้ไหม ณ ตอนนั้นพี่เหมไม่รีรอจับฉันให้อยู่ในท่าหมาและค่อย ๆ ยัดควยเข้ามา ทุกคนคะมันเจ็บมาก เจ็บจนบอกไม่ถูก พี่เหมค่อย ๆ ดันจนควยมิดลำ เมื่อมิดแล้วพี่เหมก็ถุยน้ำลายเพื่อเพิ่มความหล่อลื่น พี่เหมซอยไปได้สักพัก ความเจ็บมันก็ไม่ได้ทุเลาลงเลยค่ะ พี่เหมจึงเอามือมาเขี่ยหีของฉัน ถึงตอนนี้ก็เสียวแล้วล่ะค่ะ ทั้งเสียวทั้งเจ็บ ยิ่งตอนพี่เหมใกล้จะแตกยิ่งเจ็บค่ะ พี่เหมแกซอยโหดมาก เป็นการเปิดซิงประตูหลังที่เจ็บปวดแต่งดงามจริง ๆ เลยล่ะค่ะ