เคล็ดลับสวยครบสูตรแบบกุลสตรี

By Dolores
0

เคยได้ยินมาบ้างหรือเปล่าล่ะว่าที่ผู้ชายเขาพูดว่าใครได้ผู้หญิงแบบนี้มาเป็นแฟนละก็ถือว่าโคตรโชคดีเลย ถ้าผู้หญิงคนไหนได้ยินชายหนุ่มมาชื่นชมตัวเองแบบนี้ก็คงจะเขินยิ้มจนแก้มจะแตกอย่างแน่นอน แต่มันอาจจะติดตรงที่ว่าเวลาที่เขาพูดชมมานั้นเขาไม่ได้ชมคุณน่ะสิเขาดันไปชมคนอื่นเสียอย่างนั้นจนบางทีสาว ๆ ต่างก็อิจฉาตาร้อนกันเป็นแถว ๆ แต่ก็อย่าพึ่งคิดมากจนเกินไปนะ หลายคนคงจะสงสัยว่าแล้วผู้หญิงแบบไหนล่ะที่เพอร์เฟคคนที่สวยเหมือนดาราหนังเอ็กญี่ปุ่น (AV ซับไทย) ที่ผู้ชายชอบดูหรือเปล่าหรือต้องหุ่นชวนเซ็กส์เหมือนผู้หญิงใน หนังเอ็กญี่ปุ่น (AV ซับไทย) ที่ผู้ชายชอบซึ่งผู้ชายอาจจะชอบดูหนังเอ็กญี่ปุ่น (AV ซับไทย) ก็จริงแต่พวกเขาก็ได้ซื่อบื้อจนที่จะเอารูปลักษณ์ที่เหมือนกับหนังเอ็กญี่ปุ่น (AV ซับไทย) มาตัดสินในชีวิตคู่แน่นอนเพราะหนังเอ็กญี่ปุ่น (AV ซับไทย) มันไม่ใช่ชีวิตจริง วันนี้เราจะบอกเคล็ดลับดี ๆ ในการปฏิบัติตัวอย่างไรให้คุณได้เป็นผู้หญิงที่เพอร์เฟค
ข้อที่หนึ่งดูแลตัวเองให้ดูดี ไม่ต้องสวยแบบพิมพ์นิยมผู้ชายก็ชอบคุณได้เหมือนกันเพียงแค่ตัวคุณนั้นหมั่นที่จะใส่ใจในสุขภาพของตัวเองหมั่นออกกำลังกาย แล้วก็ทานอาหารที่มีประโยชน์ หมั่นทาครีมบำรุงบ้าง พักผ่อนให้เพียงพอ ดื่มน้ำเยอะ ๆ สารพัดวิธีเหล่านี้นี่แหละที่มันจะทำให้ตัวคุณเองนั้นสวยได้จากภายใจออกมาสู่ภายนอกเลยล่ะ รีบทำซะนะสาว ๆ ทุกคน
ข้อที่สองมีงาน มีเงินเป็นของตัวเอง สวยอย่างเดียวในสมัยนี้คงจะไม่พอแล้วล่ะมันจะต้องรวยด้วยเพราะว่าผู้หญิงสมัยนี้ไม่ควนจะหวังพึ่งผู้ชายเด็ดขาดผู้หญิงที่เพอร์เฟคมันก็ต้องมีเงินไว้เป็นส่วนประกอบหลักด้วยอาจจะไม่ได้หมายความว่าคุณจะต้องจำเป็นต้องมีเงินหรือทรัพย์สินเยอะมากมายแต่อาจจะหมายความได้ว่าคุณนั้นเป็นผู้หญิงที่ทำงานเก่ง หาตังค์ใช้ด้วยตนเองนั่นแหละถือว่ามีเสน่ห์ที่สุดแล้ว
ข้อที่สามวางตัวดี ไม่สิ่งตามผู้ชาย สวยแล้ว รวยแล้ว ก็ต้องวางตัวเองให้ดูดีด้วยทำตัวให้มีคุณค่าไม่วิ่งตามหาผู้ชายจนหมดสภาพคนงามอยากอ่อยก็อ่อยเบา ๆ ห้ามออกนอกหน้าต้องหัดใจเย็นรอเวลาที่สมควรสักหน่อยไม่ใช่เร่งเล้าความสัมพันธ์กับผู้ชาย ผู้หญิงที่ฉลาดวางตัวนี่แหละคือผู้หญิงที่เลอค่าน่าหลงใหลเป็นที่สุดเลย
ข้อที่สี่อารมณ์ดีคิดบอกเสมอ วางตัวดีไม่ได้แปลว่าหยิ่ง เราจะต้องมีอารมณ์ขัน ยิ้มง่ายชวนให้ผู้ชายหัวเราะไปพร้อมกับคุณได้เสมอมองโลกในแง่ดีเข้าไว้ คุณผู้ชายมีปัญหาอะไรคุณต้องเป็นคนที่ให้กำลังใจเขานี่แหละเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่ผู้ชายต้องการเลยล่ะ
ข้อที่ห้ามีน้ำใจต่อผู้อื่น ผู้หญิงที่เป็นคนดีมีน้ำใจเป็นอะไรที่ผู้ชายมองแล้วจะชอบใจมากที่สุด หัดช่วยเหลือผู้อื่นให้เป็นนิสัย หวังดีกับทุก ๆ คนเสมอนี่แหละคือวิญญาณของนางงามมาเกิดชัด ๆ