รวมความต้องการสาวๆที่ชายหนุ่มอาจไม่ทราบ

By Dolores
0

สมัยนี้ก็คงต้องยอมรับแล้วแหละว่าการทำภารกิจรักมันทำให้หลายๆคู่สามารถรักกันต่อไปได้อย่างราบรื่นแต่เวลาเดียวกันนั้นหนุ่มๆเคยทราบกันหรือเปล่าว่าสิ่งที่ฝ่ายหญิงต้องการหรืออยากได้จริงๆนั้นมันคืออะไรกันแน่จากเรื่องบนเตียงเอาล่ะเพราะฉะนั้นเพื่อรักที่เด็ดดวงดั่งในคลิปหลุดแอบถ่ายแล้วนั้นหนุ่มๆคงต้องมาดูความต้องการของสาวๆในเรื่องเซ็กส์กันสักหน่อยแล้วบอกเลยว่าทีนี้ถ้าหากคุณได้ลองนำไปปรับใช้ยังไงสาวๆก็ต้องชอบแน่นอนดังนั้นเพื่อทำให้ความฝันของพวกผู้หญิงเป็นจริงเรามาดูกันเลยดีกว่าว่าสิ่งที่เธอต้องการนั้นมันจะมีอะไรกันบ้างที่หนุ่มๆต้องรู้มาดูกัน
1.เธออยากให้หนุ่มๆคุมศึกครั้งนี้ ถึงแม้ว่าสาวๆที่คุณกำลังคบหาและดูคลิปหลุดแอบถ่ายกับเธออยู่จะเป็นพวกที่ชอบอยู่คนเดียวและมีแนวคิดเป็นของตนเองมากขนาดไหนแต่เมื่อไหร่ที่มันถึงเวลาเรื่องอย่างว่าแล้วแน่นอนว่าสิ่งที่เธออยากขอจากคุณนั่นก็คือการให้คุณเป็นฝ่ายควบคุมทุกท่วงท่าในขณะที่ทำศึกรักบ้างไงล่ะแต่ในทางกลับกันนั้นหนุ่มๆบางคนกลับไม่กล้าเพียงเพราะว่ามันจะดูรุนแรงมากจนเกินไปเพราะฉะนั้นแล้วถ้าให้เราแนะนำก็ควรมีอะไรกันแบบค่อยเป็นค่อยไปไม่ต้องไปรีบร้อนแบบคลิปหลุดแอบถ่ายน่าจะเป็นทางออกที่ดีกว่าเยอะเลยนะ
2.สาวๆชอบเรื่องทะลึ่งเช่นเดียวกัน หนุ่มๆอาจจะคิดเยอะกลัวว่าสาวๆจะเขินเวลาที่คุณชวนคุยเรื่องลามกแต่เราขอบอกเอาไว้เลยว่ามันไม่ได้เป็นเช่นนั้นเสมอไปหรอกนะเพราะก่อนที่จะทำรักกันอย่างเร่าร้อนสาวๆบางคนกลับอยากให้คุณพูดทะลึ่งหรือเปิดคลิปหลุดแอบถ่ายดูกับเธอด้วยนะแต่สิ่งที่ต้องระวังเอาไว้ก็คือคำพูดเหล่านั้นจะต้องไม่รุนแรงและดูคุกคามเธอมากจนเกินไปเพราะมันอาจจะทำให้เธอไม่พอใจและคิดว่าคุณเป็นคนไม่ดีได้เพราะฉะนั้นทางที่ดีควรพูดทะลึ่งสักเล็กน้อยก็พอเพื่อกระตุ้นให้เธอมีอารมณ์ร่วมกับคุณนั่นเอง
3.เธออยากให้คุณใช้ปากกับน้องสาว การใช้ปากนับว่าเป็นสิ่งที่หนุ่มๆหลายคนอยากได้อยู่แล้วแต่ส่วนมากพวกหนุ่มๆหลับไม่ทำให้พวกสาวๆเนี่ยสิซึ่งมันก็อาจจะเป็นเพราะว่ากลัวพวกเธอไม่ปลื้มและไม่ดูคลิปหลุดแอบถ่ายด้วยแต่ในความจริงแล้วคุณผู้ชายหารู้ไม่ว่าผู้หญิงบางคนเธอก็ต้องการให้คุณใช้ปากหรือทำออรัลเซ็กส์ให้เหมือนกันนะดังนั้นในเมื่อคุณรู้แล้วครั้งต่อไปก็อย่ารู้สึกดีอยู่ฝ่ายเดียวและมอบความสุขให้เธอกลับคืนไปบ้างล่ะแต่ก่อนอื่นก็อย่าลืมถามเธอด้วยล่ะว่าต้องการให้ออรัลเซ็กส์ให้หรือเปล่าเพราะถ้าบางคนไม่ชอบเซ็กส์ในครั้งนั้นของคุณอาจจะพังลงก็ได้เอาเป็นว่าถามเธอก่อนจะดีกว่านะ