ทำไมผู้หญิงถึงหน้าอกใหญ่

By Dolores
0

การมีหน้าอกใหญ่เป็นเรื่องที่ผู้หญิงหลายคนมองหา และมีปัจจัยหลายอย่างที่อาจส่งผลให้ผู้หญิงมีหน้าอกใหญ่ขึ้น แม้จะไม่ใช่ดาราหนังเอวี แต่ขนาดของหน้าอกนั้นส่งผลหลายๆอย่างต่อบุคลิกและความมั่นใจ แถมยังทำให้ผู้หญิงสามารถแต่งตัวได้อย่างสวยงาม เพราะมีหน้าอกที่ได้รูป มีขนาดใหญ่พอเหมาะ ดึงดูดสายตาได้เป็นอย่างดี แต่การจะมีหน้าอกใหญ่ มีปัจจัยหลายอย่างที่ส่งผลต่อขนาดของเต้านม จะมีอะไรบ้าง และวิธีไหนทำได้ทันที เรามาดูกันเลย

พันธุกรรม: พันธุกรรมเป็นปัจจัยหนึ่งที่มีผลต่อขนาดของหน้าอก หากคุณมีพ่อแม่หรือบรรพบุรุษในครอบครัวที่มีหน้าอกใหญ่ มีโอกาสที่คุณจะมีหน้าอกใหญ่เช่นกัน ส่วนใหญ่แล้วดาราหนังเอวีที่หน้าอกใหญ่อบบธรรมชาติก็เป็นผลมาจากพันธุกรรม รวมถึงกระบวนการส่งต่อยีนเด่นในเพศหญิงจากรุ่นสู่รุ่น รวมแล้วหลายศตวรรษ
การเปลี่ยนแปลงร่างกาย: การเปลี่ยนแปลงระดับฮอร์โมนในร่างกาย และการเจริญเติบโตที่เกิดขึ้นในวัยเจริญวัยหนุ่มสาวสามารถมีผลให้หน้าอกของผู้หญิงโตขึ้น สาวๆเวลาดูหนังเอวีจะพบว่าวัยรุ่นหน้าอกเล็กกว่าวัยสาว เพราะร่างกายกำลังโต
การคุมกำเนิด: การใช้ยาคุมกำเนิดที่มีฮอร์โมนเพศหรือการผ่าตัดเพื่อคุมกำเนิด อาจส่งผลให้หน้าอกของผู้หญิงเพิ่มขนาด นั่นก็คือฮอร์โมนเอสโตรเจน ที่ช่วยส่งเสริมความเป็นผู้หญิง ฮอร์โมนตัวนี้จะทำให้เสียงนุ่มนวล และมีผิวกายที่น่าสัมผัสอย่างมาก ที่สำคัญคือมันช่วยให้หน้าอกมีขนาดใหญ่ขึ้นแบบในหนังเอวี ผิวมีน้ำมีนวล ไปจนถึงเพิ่มน้ำหนักได้ด้วย
การออกกำลังกาย: การออกกำลังกายเพื่อกระชับกล้ามเนื้อที่รอบหน้าอกสามารถทำให้หน้าอกดูมีรูปร่างดีขึ้น แม้ว่ามันอาจไม่ส่งผลในการเพิ่มขนาดอย่างมาก แต่ก็ทำให้หน้าาอกกระชับและสวยแบบนักแสดงหนังเอวีเลยล่ะ
การรับประทานอาหาร: อาหารที่รวบรัดและมีประโยชน์สามารถส่งผลให้ร่างกายของผู้หญิงแสดงความสมดุล ซึ่งอาจส่งผลให้หน้าอกดูดีขึ้น และยังส่งผลดีต่อสุขภาพทั้งภายในและภายนอก เรียกว่าสวยครบสูตรกันเลย
การเลือกสวมสบาย: การสวมสบายที่เหมาะสมสามารถทำให้หน้าอกดูใหญ่ขึ้น โดยเลือกใส่บราที่ให้รองรับอย่างเหมาะสม หรือเลือกแบบที่มีการเริมฟองน้ำเพื่อให้ดูมีหน้าอกใหญ่ขึ้น การใช้ดันทรงให้อกสวยแบบนักแสดงหนังเอวีก็มี

สำหรับผู้หญิงที่ต้องการมีหน้าอกใหญ่ขึ้น วิธีการที่ดีที่สุดคือการปรึกษากับแพทย์เพื่อศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับทางเลือกและความเหมาะสมสำหรับความต้องการและสุขภาพร่างกายของคนแต่ละคน