จุดเริ่มต้นของอาการยิ่งอยู่ใกล้ก็ยิ่งห่างของคู่รักจะมีอะไรบ้างนะ

By Dolores
0

ในบางคราวเรื่องรักมันก็ซับซ้อนนะยิ่งถ้าคุณคบและดูหนังXกันมานานแล้วและเริ่มจะห่างกันมากขึ้นทุกวันทั้ง ๆที่คุณตัวติดกันตลอดนั้นเราว่าความสัมพันธ์ของคุณอาจจะใกล้มาถึงทางตันแล้วก็ได้นะทั้งนี้พวกคุณเคยนึกสงสัยกันบ้างรึไม่ว่าอาการยิ่งใกล้ยิ่งห่างกันนั้นมันมาจากสาเหตุอะไรกันแน่ทำไมอยู่ใกล้กันมันถึงยิ่งแย่กว่าเดิมเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วก่อนที่ความสัมพันธ์ของคุณจะจบลงและไม่ได้ดูหนังXด้วยกันอีกและเพื่อให้คุณทรายถึงคำตอบของอาการเหล่านั้นพวกเรามาดูจุดเริ่มต้นของอาการที่เรียกว่ายิ่งใกล้ยิ่งห่างกันหน่อยดีกว่าและเรารับรองได้เลยว่ามันจะต้องทำให้คุณหายสงสัยไปอีกนานแน่
ข้อหนึ่ง คุณนึกว่าเขาจะไม่ไปไหน ถ้าคุณได้รักและดูหนังXกับใครคนนึงมานานๆแล้วนั้นคุณก็คงมั่นใจสุดๆเลยใช่ไหมละว่าเขาจะไม่ไปไหนแน่ๆและดูหนังXกับคุณเพียงคนเดียวแต่ทว่าคุณอย่าลืมนะว่าคนเราก็ย่อมรักตัวเองกันทั้งนั้นแหละซึ่งแน่ละว่าวันนึงถ้าหากเขาทนไม่ไหวเราเชื่อว่าเขาคงไม่ทนคบกับคุณอีกต่อไปอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นแล้วพวกเราว่าทางที่ดีก่อนที่ความรู้สึกยิ่งใกล้ยิ่งห่างจะมาเยือนคู่คุณนั้นแนะนำว่าให้เปลี่ยนความคิดเหล่านี้เสียใหม่จะดีกว่านะ
ข้อสอง ยิ่งอยู่ใกล้กันก็อยากได้อิสระมากกว่าเดิม เราว่าคนเราเนี่ยก็แปลกนะในตอนที่ไม่มีใครก็บ่นว่าเศร้าอยากจะมีคนดูหนังXด้วยแต่พอมีขึ้นมาแล้วก็ดันอยากอยู่คนเดียวซะงั้นซึ่งแน่ละว่าเมื่อพวกคุณมีความรู้สึกแบบนั้นมันก็ย่อมทำให้คุณอยากมีเวลาส่วนตัวเยอะมากขึ้นอยู่แล้วเพราะงั้นมันก็ไม่ใช่เรื่องแปลกเลยที่พวกคุณจะแทบไม่มีเวลาให้กันเลยเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีหากเริ่มรู้สึกว่ายิ่งใกล้ยิ่งห่างแบบนี้แนะนำว่าให้เรียกคนรักที่ดูหนังXด้วยอยู่ทุกวันมาคุยถึงเรื่องนี้จะดีกว่านะ
ข้อสาม รู้จักกันเยอะขึ้นก็เห็นข้อเสียกันกว่าเก่า นี่ว่าสิ่งนึงที่อันตรายเมื่อคนรักอยู่ใกล้กันมากจนเกินไปก็คือการได้เห็นข้อเสียของกันและกันเยอะมากขึ้นเนี่ยแหละซึ่งแน่นอนว่าเมื่อมันเป็นเช่นนั้นแล้วมันก็ย่อมทำให้พวกคุณรู้สึกเอือมระอากันอยู่แล้วและท้ายที่สุดมันก็จะทำให้พวกคุณไม่อยากเข้าใกล้หรือไม่อยากดูหนังXด้วยกันนั่นเองเพราะฉะนั้นแล้วก่อนที่มันจะทำให้ความสัมพันธ์ของคุณต้องจบลงไปเพราะเรื่องนี้ทางที่ดีเราแนะนำว่าคุณควรปรับปรุงข้อเสียของกันและกันจะดีกว่านะเพราะไม่อย่างนั้นแล้วถ้าต่างฝ่ายต่างไม่ปรับเปลี่ยนกันเลยเราว่าพวกคุณคงไม่ได้ดูหนังXด้วยกันอีกต่อไปอย่างแน่นอน