คอลเสียวกับฝรั่ง

By Dolores
0

สวัสดีครับผู้อ่านทุกคน หนูชื่อว่า มิกกี้ เป็นสาวมัธยมอายุ 18 ปีค่ะ ที่ผ่านมาหนูไม่เคยมีประสบการณ์เกี่ยวกับเรื่องเซ็กซ์ขนาด JAV หนูก็ยังไม่เคยดู แต่สิ่งที่มันทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงระหว่างหนูกับเรื่องทางเพศก็คือฝรั่งคนนึงที่เจอในอินเทอร์เน็ตอ่ะค่ะ ฝรั่งคนนี้มีชื่อว่าจอร์แดน เขาเป็นชาวยุโรปซึ่งเราเจอกันผ่านกลุ่มนักศึกษา ของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งที่หนูกำลังจะเข้าเรียน ตอนแรกที่เขาเริ่มเข้ามาคุยเราก็ทำความรู้จักกันในฐานะเพื่อน ฉันเราสนิทกันมากขึ้นแต่ก็ยังไม่ได้คบเป็นแฟนนะคะ เพราะหนูเพิ่งรู้จักกับเขาได้ประมาณ 2-3 เดือนเท่านั้น แต่สิ่งที่หนูยังไม่รู้คือเขาเป็นคนเซ็กจัดมากๆ

หลังจากที่เราคุยกันได้ประมาณเดือนกว่าๆ เขาก็เริ่มพูดคุยและจีบหนูในเชิงจริงจังมากกว่าเดิม จนในที่สุดเขาก็เริ่มถามหนูแล้วว่าชอบเรื่องเสียวๆไหม จริงๆหนูก็ชอบนะคะแต่อย่างที่บอกว่าหนูไม่เคยดู JAV เวลาช่วยตัวเองหนูก็จะจินตนาการไปต่างๆนานา ก็ตอบรับเข้าไปว่าหนูก็แอบคิดเรื่องนี้เหมือนกันบางทีมันก็เซ็กซี่ดี เขากับหนูก็เลยตัดสินใจที่จะแลกรูปเซ็กซี่ของกันและกัน วันนั้นหนูได้เห็นไอ้นั่นของฝรั่งเป็นครั้งแรก ลักษณะของมันเป็นลำและขาวมากๆ ความใหญ่ทำให้หนูตะลึงจนอธิบายไม่ถูก ส่วนหนูเองก็ถ่ายรูปของลับของหนูส่งให้เขาดูบ้างเหมือนกัน

อย่างที่หนูบอกว่าจอร์แดนเป็นคนเซ็กส์จัด ในที่สุดเขาก็ชวนหนูเข้าเสียวเราทั้งคู่เปิดวีดีโอคอลหากัน ภาพที่หนูเห็นเหมือนกับ JAV ฝรั่งที่ผู้ชายกำลังนั่งกรรมของลับตัวเองพร้อมกับบรรยายความต้องการออกมาเป็นภาษาอังกฤษ เราทั้งคู่ร่างกายเปลือยเปล่าส่วนหนูก็หันกล้องเข้ามาที่ตัวเองแล้วค่อยค่อยแหวกแคมทั้งสองข้างออกเพื่อให้เขาดูจุดนั้นชัดๆ เวลาที่ได้เห็นรุ่นน้องเขาบอกเลยว่าหนูอยากจะขึ้นไปขย่มมากๆ มันดึงดูดไม่ต่างจากพระเอก JAV ที่มีของรับเป็นอาวุธ ขณะที่เขากำลังรูดอาวุธของตัวเองไปมา หนูเองก็ค่อยๆเอานิ้วกลางแหย่เข้าไปในช่องคลอด กระตุกปลายนิ้วไปมาจนเริ่มรู้สึกได้ว่ามันเสียวซ่านไปทั้งร่างกาย ฝรั่งคนนั้นก็จะน้องชายของเขาเขามาฉีดที่จอมากขึ้นเหมือนจะเป็นคำเชื้อเชิญให้หนูใช้ปากออรัลเซ็กส์ให้เขา จังหวะนั้นยิ่งเห็นก็ยิ่งอดใจไม่ไหวหนูเลยยัดนิ้วชี้เข้าไปอีกนิ้วหนึ่งแล้วก็ขยับมือให้แรงที่สุดเท่าที่จะทำได้ ตอนนั้นเองที่หนูได้รู้จักกับจุดสุดยอดเลยนะครั้งแรก ร่างกายของหนูเหมือนมันจะลอยไปกับสายลม ส่วน จอร์แดน ก็รีดน้ำเชื้อออกมาจนเต็มมือ คอลเสียวเราทั้งคู่ก็มีความสุขแล้ว